กลุ่มสินค้าส่งออกคุณภาพ ที่มีมาตรฐานการเลี้ยงเฉพาะ ผ่านมาตรฐาน GAP รวมทั้งแหล่งที่เลี้ยงได้คุณสมบัติเฉพาะ และได้รับสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (Geographical Indication) หรือ GI คือ เครื่องหมาย ชื่อ หรือสัญลักษณ์ หรือสิ่งอื่นใดที่ใช้เรียกหรือใช้แทนแหล่งภูมิศาสตร์ และสามารถบ่งบอกว่าสินค้าที่เกิดจากแหล่งภูมิศาสตร์นั้น เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ชื่อเสียง หรือคุณลักษณะเฉพาะของแหล่งภูมิศาสตร์ หรือชื่อสัญลักษณ์ที่ใช้ประกอบกับสินค้าเพื่อแสดงให้ผู้ซื้อหรือผู้บริโภคได้ทราบถึงลักษณะสินค้าที่มาจากแหล่งกำเนิดนั้นๆ มีคุณภาพชื่อเสียง หรือคุณลักษณะพิเศษ GI จึงเปรียบเสมือนเป็นแบรนด์ของท้องถิ่นที่บ่งบอกถึงคุณภาพและแหล่งที่มาของสินค้า

กุ้งก้ามกราม แหล่งเลี้ยงที่ได้มาตรฐานการส่งออก ปลอดสารเคมี เป็นกุ้งที่เลี่ยงได้คุณภาพเนื้อแน่น มันแยอะ เนื้อหวาน สามารถเลี้ยงให้ได้ขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ 8-40 ตัวต่อกิโลกรัม

อ่านรายละเอียด

ปลากะพงที่เลี้ยงด้วยบ่อน้ำเค็ม ที่ถูกการควบคุมคุณภาพน้ำ และความสะอาดปลอดเชื้อโรค ทำให้ปลากะพงมีคุณภาพเนื้อที่อร่อย และสามารถเลี้ยงได้หลายขยาดตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่น้ำหนักตัวละ 600 กรัม ถึง 5 กิโลกรัมต่อตัว และยังสามารถทำให้ปลามีคุณภาพสูงไม่คาว โดยสามารถรีดเลือดออกจากตัวปลาได้ (อะเคจิเมะ) และมีเทคโลโนยี ในการบ่มเนื้อให้มีคุณภาพสูงทานดิบได้อร่อย ด้วยเครื่องทำน้ำแข็ง -2 องศาเซลเซียส

อ่านรายละเอียด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้